Trường Quản lý khách sạn quốc tế ICHM

International College of Hotel Management (ICHM)

Trường quản lý khách sạn quốc tế tọa lạc tại thành phố Adelaide – thủ phủ tiểu bang Nam Úc đã thu hút sinh viên đến từ 75 quốc gia trên thế giới.

Kể từ khi được thành lập năm 1992, với sự hợp tác của Hiệp hội khách sạn Thụy Sỹ (SHA) với Chính phủ Nam Úc, ICHM đã tạo ra những sinh viên tốt nghiệp có trình độ cao nhất hiện đang làm việc ở tất cả các cấp quản lý trong ngành quản lý khách sạn quốc tế.

Lý do tại sao nên chọn ICHM

• ICHM là trường học của SHA duy nhất nằm ngoài Châu Âu thuộc hiệp hội khách sạn Thụy Sỹ cung cấp các chứng chỉ, bằng cấp được công nhận quốc tế.
  • Nằm tại Adelaide, thủ phủ của Nam Úc – trung tâm của nhà hàng khách sạn, sinh viên được học trong môi trường lý tưởng
  • Với chính sách “One program, two degree” thì sau 4 năm học tại ICHM, sinh viên có thể sở hữu hai bằng là Cử nhân quản trị kinh doanh – Bachelor of Business (Hospitality Management) và bằng Cử nhân quản trị khách sạn quốc tế - Bachelor of International Hotel Management (Swiss Hotel Association)
  • Trong 1 năm học, sinh viên có 6 tháng học lý thuyết và 6 tháng thực tập (có nhận lương) ở các khách sạn đạt chuẩn 5 sao. Đây là trường có thời gian thực tập nhiều nhất ở nước Úc
  • Đội ngũ giảng viên chất lượng cao, có nhiều kinh nghiệm, ngoài ra còn có các nhà quản lý cấp cao từ các khách sạn lớn trên thế giới, các cựu sinh viên thành đạt chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết học tập
  • Cơ sở hạ tầng được xây dựng theo chuẩn quốc tế với nhiều trang thiết bị hiện đại được thiết kế như một môi trường làm việc thực sự
  • Chỗ ở cho sinh viên nằm trong campus bao gồm phòng ngủ đơn, căn hộ biệt thự với đầy đủ tiện nghi, bao gồm tất cả các bữa ăn.
  • Sinh viên tốt nghiệp tại ICHM có thể ở lại và làm việc tại Australia 2 năm
  • Sinh viên tốt nghiệp được đánh giá cao bởi các khách sạn hàng đầu thế giới và thường được tuyển dụng vào các vị trí cấp cao.

Chương trình học

Một sinh viên có thể chọn hoàn thành chương trình Cử nhân Kinh doanh hoặc có thể tiếp tục hoàn tất Cử nhân quản trị khách sạn quốc tế

Mô tả chi tiết quá trình học mỗi năm:

Yêu cầu đầu vào:

Hoàn thành lớp 12 với điểm trung bình 7.0

IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)

TOEFL ibt 60

CHI PHÍ: