TRƯỜNG UNIVERSITY OF WINDSOR, CANADA

UNIVERSITY OF WINDSOR

Nơi Giấc mơ Canada và Giấc mơ Mỹ hội tụ

Được mệnh danh là ngôi trường có vị trí đắc địa nhất, trường Đại học Windsor tọa lạc tại thành phố Windsor, thành phố cực Nam Canada - khu vực được đánh giá là sầm uất nhất khu vực Bắc Mỹ. Từ đây ta có thể trông thấy dòng sông đẹp nhất Canada Detroit với cây cầu Ambassador nối hai thành phố Detroit (Mỹ) và thành phố Windsor. Đến thành phố Windsor có một địa danh nổi tiếng để bạn khám phá đó là khu phố Sandwich - khu phố cổ lâu đời nhất ở vùng này. Thời tiết ở Windsor có thể nói là dễ chịu nhất Canada. Với vị trí thuận lợi, chọn học ở Đại học Windsor là cơ hội để bạn khám phá, phát triển cơ hội nghề nghiệp trong môi trường quốc tế năng động. . Thành lập từ năm 1857, trường đại học Windsor trở thành một trường đại học lâu đời thuộc tỉnh bang Ontario. Đây là Cửa ngõ giao thương lớn nhất ở Bắc Mỹ và cũng là cửa ngõ giao thương lớn thứ 2 trên thế giới, dễ dàng tiếp cận đến những Đại đô thị lớn nhất Bắc Mỹ.

Với campus gồm 55 toà nhà trên diện tích hơn 500,000m2 hiện nay, số sinh viên theo học tại trường đã lên đến 16.000 sinh viên. Trong đó có khoảng 3.000 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia trên thế giới đi du học Canada học tập tại đây, chiếm khoảng 18% tổng số sinh viên của nhà trường.

Đại học Windsor (UWindsor) là trường Đại học toàn diện (comprehensive university) và định hướng vào đào tạo kỹ năng ứng dụng thực tiễn, kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên tại Windsor, Ontario, Canada.

Các lĩnh vực đào tạo tại University of Windsor:

Trường Windsor đào tạo hệ đại học và sau đại học với đa dạng các chương trình, đáp ứng các nhu cầu học tập định hướng nghề nghiệp của sinh viên

- Law (luật)

- Business (Kinh doanh)

- Engineer(Kĩ thuật)

- Education (Giáo dục)

- Nursing

- Human Kinetics

- Social work

Thành tích đạt được của University of Windsor:

* Đại học Windsor Xếp hạng thứ #13 toàn quốc trong hạng mục Comprehensive Universities

* #22 trường Đại học tốt nhất ở Canada

* TOP 3% trường giảng dạy tốt nhất ngành Tâm lý ở Bắc Mỹ bao gồm chuyên ngành STEM

* TOP 25 chương trình Sport Management tốt nhất thế giới

* 91% sinh viên đạt chứng chỉ Điều dưỡng ngay trong lần thi đầu tiên

* TOP 1 trường Đại học có tỷ lệ Giảng viên/Sinh viên tốt nhất ở Ontario và Canada là 1:16 – Sinh viên được Giảng viên biết đến – chú ý – ghi nhận nên sau này họ dễ dàng viết thư giới thiệu cho sinh viên.- Là nơi duy nhất đặt phân viện trường Y Schulich School of Dentistry and Medicine của Western University ngoài campus chính.

✅ 100% chương trình tại UWindsor có tích hợp yếu tố Học Trải nghiệm (Experiential Learning) thông qua Co-op, Internship hoặc Practicum và Dự án thực tế (Capstone Project)

✅ 100% chương trình học hệ Cử nhân có Học - Thực hành (Experiential Learning) qua các hình thức Co-op, Internship, Fieldwork, Practicum,...

✅ Tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp 95.1%, đối với 1 số ngành như Computer Science, Nursing là 100%.

✅  Kì nhập học linh hoạt: 3 kì trong năm vào tháng 1,5 và tháng 9.

Học phí của University of Windsor:

Học phí chương trình đại học: 21.500CAD – 24.500CAD/năm

Học phí chương trình sau đại học: 27.000CAD – 32.000CAD/2 năm

Ăn ở: 10.000CAD – 12.000CAD/năm

Các chi phí khác: khoảng 4.000 CAD/năm

Học bổng được cấp dựa trên điểm số trung bình của 6 môn học đạt điểm cao nhất lớp 12:

+ 85% - 89.99%: 1,000$CAD cho năm đầu tiên

+ 90% - 94.99%: 16,000$CAD cho 4 năm

+ 95% - 100%: 20,000$CAD cho 4 năm

✅  Điều kiện đầu vào:

Cử nhân:

- IELTS 6.5 không band nào dưới 6.0 (một số ngành có điều kiện khác)