Học viện William Angliss Institute

WILLIAM ANGLISS INSTITUTE, AUSTRALIA

Học viện William Angliss Institute thành lập năm 1940, tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Melbourne. Trường có hơn 75 năm kinh nghiệm giáo dục ngành ẩm thực, nhà hàng khách sạn. Hiện nay, trường có hai khu học xá chính ở Sydney và Melbourne.

Tại sao nên chọn William Angliss

• Cơ sở vật chất hạng nhất cùng các chuyên gia giảng dạy sẽ cung cấp cho sinh viên sự tự tin và kinh nghiệm để trở thành một nhà lãnh đạo,  mở ra cơ hội việc làm trên toàn cầu.
  • Các cơ sở ở trung tâm Melbourne bao gồm nhiều phòng học với thiết bị công nghệ thông tin hiện đại và được mô phỏng như một môi trường làm việc thực sự
  • Trong khuôn viên campus có 3 nhà hàng và 1 trung tâm hội nghị, sinh viên có thể trải nghiệm trong việc tạo ra các món ăn ngon để phục vụ  khách hàng và học cách thích ứng với việc quản lý sự kiện thực tế
  • Khuôn viên chính của trường nằm tại Melbourne, Úc – thành phố dễ sống nhất thế giới và cũng là thành phố tốt thứ 5 trên thế giới cho sinh viên quốc tế. Hàng năm, hàng triệu du khách ghé thăm Melbourne để tham dự nhiều sự kiện lớn, đây là cơ hội để sinh viên có thêm kinh nghiệm làm việc thực tế.
  • Khuôn viên ở Sydney tọa lạc tại Surry Hills - trung tâm của khách sạn sôi động và phong cảnh nhà hàng của thành phố. Vẻ đẹp tự nhiên của Sydney và lối sống ngoài trời thu hút hàng triệu khách du lịch và làm cho nó trở thành một địa điểm học tập đáng mong muốn.
  • Là một nhà cung cấp dịch vụ được ưa chuộng của Food Services Australia, Hội đồng Thành phố Melbourne, Good Food & Wine Show, và Melbourne Food and Wine Festival cùng với nhiều sinh viên khác, sinh viên của trường sẽ có khả năng tiếp cận với ngành công nghiệp thực phẩm, du lịch và khách sạn ở Victoria và New South Wales.
  • Trường có danh tiếng toàn cầu: ngoài 4 trường liên doanh ở Trung Quốc, trường đã phát triển với  trung tâm giáo dục và đào tạo William Angliss (CET) ở Singapore. Sinh viên có thể học qua các trường liên doanh ở Malaixia,  Thái Lan, Sri Lanka

Các chuyên ngành đào tạo:

• Ẩm thực (Foods)
  • Du lịch (Tourism)
  • Nhà hàng, khách sạn (Hospitality)
  • Tổ chức sự kiện (Events)

Học phí (2018)

cả khóa học

Học phí cả khóa (AUD)

Chứng chỉ III các ngành:

- Nấu ăn

- Làm bánh