HỌC BỔNG ĐẦU VÀO ĐẠI HỌC BROCK

Được thành lập năm 1964, trường Đại học Brock là một trường đại học công lập có trụ sở tại Ontario, Canada.  Trường  nằm tại khu ngoại ô của thành phố St. Catherine, bang Ontario, Canada, cách trung tâm thành phố khoảng 20′ đi bus. Đại học Brock là một trong 5 trường của Canada nhận được chứng nhận AACSB (Chứng nhận của Hiệp hội phát triển giảng dạy quản trị kinh doanh bậc đại học) về đào tạo MBA (Thạc sĩ quản trị kinh doanh).
Hiện trường Đại học Brock đang dần trở nên quen thuộc với sinh viên Việt Nam vì những ưu điểm sau đây:

•  Vị trí thuận lợi, trường Đại học Brock tọa lạc gần thác Niagara, cách Toronto chỉ 1 giờ xe.
  •  Ranking cao, xếp thứ 13 trong các trường Đại học tốt nhất tại Canada
  • Yêu cầu nhập học: GPA 70% + IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)
  • Đa dạng về ngành nghề đào tạo với nhiều chương trình CO-OP, nổi tiếng với các ngành: Kinh tế, Du lịch, Máy tính,Lập trình Game, Công nghệ sinh học...
  • Có hệ Đại học 3 năm ngành Sức khỏe cộng đồng
  •  Chuyên ngành Tâm lý có Co-op
  • Sinh viên tại Đại học Brock có nhiều cơ hội được làm việc trực tiếp với các giáo sư nổi tiếng trong các dự án nghiên cứu, rất nhiều dự án trong số đó nhận được rất nhiều sự ca ngợi của các tổ chức quốc tế

Đối với kỳ nhập học 2018 - 2019, Brock đang có các mức học bổng ưu ái dành cho sinh viên Việt Nam với GIÁ TRỊ HỌC BỔNG CAO.

Học bổng của Brock chỉ xét dựa vào điểm trung bình GPA, chỉ cần GPA 80% trở lên là đã có học bổng, chi tiết như sau:

Điều kiện nhận học bổng

($8,000 cho năm Nhất; Ba năm
còn lại mỗi năm $4,000)

Học Bổng Đại Sứ

Học bổng Đại Sứ dành cho các sinh viên xuất sắc, có trình độ ngoại ngữ tốt, kĩ năng thuyết trình tốt,  mỗi quốc gia chỉ được chọn ra 1 đến 2 đại diện, giá trị học bổng Đại sứ lên tới $16,000

CÁC CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO NỔI BẬT TẠI BROCK
KINH TẾ
 Kế toán
 Quản trị kinh doanh (chuyên ngành Tài chính, Marketing, Kế toán, Quản trị nhân lực, Hệ thống thông tin, Quản lý công, Kinh doanh quốc tế)
KHOA HỌC TỰ NHIÊN
 Tin học ứng dụng
 Hóa sinh
 Y sinh
 Lý sinh
 Công nghệ sinh học
 Hóa
 Khoa học Máy tính
 Toán tin
 Máy tính và mạng lưới truyền thông
 Máy tính và công nghệ bán dẫn
 Lập trình game
 Toán và thống kê
 Môi trường địa chất
 Khoa học thần kinh
 Vật lý
KHOA HỌC SỨC KHỎE
 Sức khỏe cộng đồng (hệ Đại học 03 năm)
 Y tế cộng đồng
 Quản lí thể thao
KHOA HỌC NHÂN VĂN
 Ngữ văn Anh
 Ngữ văn Pháp
 Triết học
 Lịch sử
 Thiết kế game

 Âm nhạc
 Nghệ thuật trực quan
KHOA HỌC XÃ HỘI
 Tâm lí
 Ngôn ngữ ứng dụng
 Truyền thông kinh doanh
 Phim ảnh
 Du lịch
 Địa lí

YÊU CẦU NHẬP HỌC
- GPA 70%
- IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0) hoặc TOEFL IBT 88, Speaking 21, Writing 21 hoặc CAEL 70, không kỹ năng dưới 60

Trường hợp học sinh chưa có IELTS đủ chuẩn hoặc đã đạt yêu cầu IELTS vào khóa chính của Đại học Brock, có thể đăng ký khóa tiếng Anh hoặc khóa Dự bị chuyển tiếp Đại học được đào tạo tại ICEAP ở Toronto để được trang bị kỹ năng ngôn ngữ, kỹ năng học thuật để thành công hơn trong chương trình chính khóa tại Đại học Brock, và được cấp thư mời điều kiện (conditional offer) trước khi xin visa.

CHI PHÍ

•  Học phí: $25,293 – $26,443 CAD/ năm
  •  Phí ăn ở:

- Kí túc xá: $6,360- $8,040 CAD/năm
- Chi phí ăn uống: $3,000- $5,100 CAD/năm

THỜI GIAN KHAI GIẢNG
- Kỳ khai giảng khóa chính tại Đại học Brock: tháng 1, tháng 5 và tháng 9
- Kỳ khai giảng khóa tiếng Anh tại ICEAP: tháng 1, tháng 3, tháng 5, tháng 7, tháng 9, tháng 11

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC G'DAY VIETNAM