DU HỌC CANADA- HỌC TIẾNG ANH TẠI ICEAP VỚI CƠ HỘI CHUYỂN TIẾP LÊN 17 TRƯỜNG CAO ĐĂNG, ĐẠI HỌC THÀNH VIÊN

International Centre For EAP ( ICEAP Toronto ) là trường Anh ngữ học thuật tổng hợp nổi tiếng tại Canada, thành lập năm 2009,  được hình thành và phát triển dựa trên tiến trình phát triển của nền giáo dục quốc tế. Phương châm chính của trường ICEAP Toronto là cung cấp cho du học sinh nguồn kiến thức Anh ngữ và khả năng ứng dụng đạt chuẩn yêu cầu của các trường Đại học tại Canada, thích ứng với phương pháp học Đại học của Canada, nắm bắt kỹ năng học tập ở bậc Cao đẳng, Đại học. Bên cạnh việc đào tạo ngôn ngữ, thông qua các chương trình chuyển tiếp và dự, ICEAP giúp cho sinh viên trang bị kiến thức học thuật tốt nhất trước khi bước vào chuyên ngành.

ICEAP mang đến nhiều lựa chọn cho du học sinh với các thư mời nhập học thuộc các trường Cao đẳng, Đại học đối tác của ICEAP Toronto. Trong quá trình học tiếng Anh tại ICEAP, du học sinh sẽ hiểu rõ hơn về các trường Cao đẳng, Đại học và chuyên ngành học, để từ đó đưa ra quyết định sáng suốt trong việc lựa chọn chuyên ngành và trường học thích hợp sau này.

ICEAP có 2 cơ sở: nằm ở thành phố Toronto (trong khuôn viên trường đại học King’s University College thuộc Đại học Western – Ranking top 5) và London, Ontario.

Trường quốc tế Anh ngữ học thuật Canada đóng vai trò trong việc nâng cao toàn diện các kỹ năng nghe nói đọc viết của sinh viên, là chương trình được thiết kế nhằm bồi dưỡng tiếng Anh học thuật cho sinh viên trước khi chính thức bước vào chuyên ngành ở Cao đẳng, Đại học. Sinh viên sẽ được rèn luyện khả năng Anh ngữ cần thiết cho quá trình học thuật ở bậc Cao đẳng, Đại học, nội dung bao gồm các kỹ năng xem và thảo luận qua video, kỹ năng nghe, ghi chép, kỹ năng viết và đọc dạng học thuật, kỹ năng tư duy biện chứng, biện luận và thuyết trình, làm quen với các dạng thi cử của Đại học, nâng cao năng lực nghiên cứu và tìm kiếm thông tin ở thư viện.

Cấp Độ Đào Tạo:

Chương trình EAP bao gồm 06 cấp độ, mỗi cấp độ kéo dài 08 tuần. Khi sang đến Canada, sinh viên sẽ được làm bài kiểm tra để xếp lớp phù hợp với năng lực Anh ngữ. Sau khi hoàn tất cấp độ số 06, sinh viên sẽ vào học chương trình chuyển tiếp Cao đẳng/Đại học (02 tháng) hoặc Thạc sĩ (04 tháng) trước khi vào chính khóa.

Kì nhập học: Tháng 1, 3, 5, 7, 9, 11

Học phí:

EAP từ 1 đến 6: 2,980 CAD/ level

Tiếng anh chuyên ngành:  3,900 CAD/level (2 tháng)

Dự bị MBA: 7,800 CAD (4 tháng)

Dự bị Đại học King’s: 8,800 CAD (4 tháng)

Khóa Kỹ năng mềm King’s: 2,200 CAD

Dự bị Thạc sĩ Giáo Dục Đào Tạo: 7,800 CAD (4 tháng)

Dự bị Thạc sĩ Khoa học máy tính:7,800 CAD (4 tháng)

Chi phí khác:

• Lệ phí xin thư mời:  $260 CAD
  • Bảo hiểm y tế: $650 CAD/ năm