HỌC BỔNG 2020 CỦA TRƯỜNG ALGOMA UNIVERSITY - CANADA

Trường Đại học công lập Algoma University tọa lạc tại Ontario, Canada,  thành lập năm 1965, xếp thứ 74 trong 100 trường Đại học hàng đầu Canada (2019 Canadian University Ranking).. Trường đề cao chất lượng giảng dạy, tập trung vào chương trình đào tạo Cử nhân. Bên cạnh mức học phí phải chăng, trường còn cung cấp học bổng đầu vào có giá trị cùng với nhiều cơ hội học tập cho tất cả chương trình. Đặc biệt, học sinh sẽ được tham gia chương trình thực tập có lương cũng như nghiên cứu ngay trong quá trình học.

1. Số lượng sinh viên: 1,609 - trong đó 27% là sinh viên quốc tế.
  2. Kì nhập học: Tháng 1,5,9
  3. Học phí: $18.287 CAD/ Năm
  4. Học bổng 2020 tại Algoma University (Học bổng xét tự động và gia hạn tối đa 3 năm):
  • Platinum: $4.000 CAD ( GPA 9.5- 10)
  • Gold: $3.000 CAD ( GPA 9.0 – 9.49)
  • Sliver: $2.500 CAD ( GPA 8.5 – 8.99 )
  • Bronze: $1.500 CAD ( GPA 8.0 – 8.49)
  1. Địa điểm: Khuôn viên chính của trường nằm tại Sault Ste.

Địa chỉ: 1520 Queen Street East, Sault Ste. Marie, Ontario, Canada, P6A 2G4 (Marie cách Toronto 8 tiếng di chuyển bằng ô tô).

Ngoài ra trường còn có cơ sở tại Timmins và Brampton (cách 20-30 phút di chuyển đến donwtown Toronto). Campus này là Trường Kinh doanh và Kinh tế (School of Business and Economics) Khu học xá của trường Algoma nằm ở trung tâm thành phố cổ kính Brampton. Cách vài bước đi bộ, học sinh có thể dễ dàng tiếp cận thành phố cũng như các điểm trung chuyển tới các vùng, và có hơn 1,500 doanh nghiệp và dịch vụ hoạt động tại đây

1. Các chương trình đào tạo tại trường:

Algoma University cung cấp hơn 30 chương trình cử nhân mang lại nhiều sự lựa chọn cho sinh viên.Trong đó có 3 ngành học nổi bật là business, IT và science. Mỗi lĩnh vực có cơ sở đào tạo riêng biệt tại 2 campus để nâng cao kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn cho sinh viên.

Các chương trình và ngành học tại Đại học Algoma

• Finance and Economics (Kinh tế và Tài chính)
  • French
  • English and Film (Tiếng Anh và Phim ảnh)
  • Sociology (Xã hội học)
  • Economics (Kinh tế học)
  • Social Work (Công tác Xã hội)
  • Computer Science (Khoa học Máy tính)
  • Psychology (Tâm lý học)
  • Political Science (Khoa học Chính trị)
  • Community Development (Phát triển Cộng đồng)
  • Business Administration (Quản trị kinh doanh)
  • Music (Âm nhạc)
  • Mathematics (Toán học)
  • Language (Ngôn ngữ học)
  • Law and Justice (Luật Tư pháp)

Các chương trình cấp chứng chỉ sau đại học các ngành

• Điện toán
  • Công nghệ Thông tin
  • Phát triển Phần mềm Di động
  • Quản trị Kinh doanh

Ngoài ra, nếu hoàn thành chương trình đào tạo với GPA >= 70% sẽ được offer chương trình co-op thực tập có trả lương với các đối tác liên kết của trường.

1. Hoạt động ngoại khóa:

Trường còn có rất nhiều hoạt động ngoại khoá dành cho du học sinh. Tại trường đại học Algoma có rất nhiều câu lạc bộ dành cho sinh viên như câu lạc bộ cộng đồng người theo Thiên chúa giáo, câu lạc bộ kinh doanh, câu lạc bộ tổ chức sự kiện, câu lạc bộ xã hội, nhân học, lịch sử, địa lý, môi trường và hội sinh viên.

Hội sinh viên trường đại học Algoma cũng hỗ trợ tổ chức nhiều hoạt động diễn ra trong trường như các buổi hoà nhạc, tuần chào đón sinh viên, hội thi đọc thơ, và câu lạc bộ đêm hàng tuần.

Trung tâm The Geogre Leach là một trung tâm thể dục thể thao, giải trí, trang bị đầy đủ cơ sở vật chất. Trung tâm bao gồm các sân chơi cầu lông, bóng rổ, bóng chuyền, tennis. Bên cạnh đó còn có sân chơi squash, phòng aerobics và cả liệu pháp massage

Các chương trình cấp chứng chỉ sau đại học các ngành

• Điện toán
  • Công nghệ Thông tin