NAVITAS - Đường vào trường Đại học Massachusetts Lowell (UMass Lowell) Mỹ

Trường Đại học Massachusetts Lowell được thành lập năm 1890. Cơ sở 1 của trường nằm cạnh Lowell (Từ Lowell đến Boston mất 1h lái xe; đến biển Atlantic khoảng 40phút).

Giới thiệu:

Trường Đại học Massachusetts Lowell được thành lập năm 1890. Cơ sở 1 của trường nằm cạnh Lowell (Từ Lowell đến Boston mất 1h lái xe; đến biển Atlantic khoảng 40 phút).

Tại tiểu bang Massachusetts hiện nay có khoảng 65 triệu người sinh sống và ở Lowell có khoảng 110 nghìn người.

Hiện nay trường Đại học Massachusetts Lowell có khoảng 12 nghìn sinh viên đang theo học. Trường cung cấp 88 chuyên ngành Đại học, sau Đại học tại 6 khoa thành viên. Có hơn 125 câu lạc bộ sinh viên trong trường.

Navitas tại UML
        Có 3 cấp độ:

1. UPP giai đoạn I - University Preparation Course - Đây là cầu nối giữa chương trình phổ thông và Đại học (Hay còn gọi là chương trình Dự bị Đại học). Các môn học chủ yếu là các môn tự nhiên.

2. UPP Giai đoạn II - Tương đương năm thứ nhất Đại học - Các chuyên ngành chính: Khoa học, Toán học…

3. Pre - Masters: Dự bị thạc sĩ - Chuyên ngành chủ yếu: Khoa học, Kỹ thuật.

Yêu cầu:

Học sinh tốt nghiệp PTTH và có điểm IELTS:

4.5 cho chương trình tiếng Anh hỗn hợp;

5.0 vào thẳng chương trình UPP Giai đoạn I;

5.5 vào thẳng chương trình UPP Giai đoạn II;

6.0 vào thẳng chương trình Pre - Masters.

Đường vào Đại học:

Học phí và chi phí sinh khác:

1. Học phí:

- UPP Giai đoạn I        : 15,667 US$ - 2học kỳ

- UPP Giai đoạn II       : 23,501 US$ - 3học kỳ

- Dự bị Thạc sĩ           : 12,807 US$ - 1học kỳ

2. Chi phí khác:

- Ở                             : 4,238 US$ - 1học kỳ

- BHYT                       : 952 US$/1năm

Lịch học:

Khai giảng

Kết thúc

30/8

9/12

24/1

12/5

23/5

19/8

* Vui lòng liên hệ với G'day Vietnam để có thêm thông tin và yêu cầu cụ thể của từng khoá học.