NAVITAS - Đường vào trường Đại học Massachusetts Dartmouth (Umass Dartmouth) - Mỹ

Được thành lập năm 1895, trường nằm ở phía Nam của Boston (từ Boston đến trường khoảng 1h lái xe).

Massachusetts Dartmouth có thế mạnh trong các ngành học về khoa học biển, kinh doanh. Trường đào tạo 97 chương trình cử nhân và thạc sĩ, tiến sĩ. Có 90 câu lạc bộ sinh viên khác nhau trong trường.

Trường đào tạo chương trình UPP Giai đoạn II (tương đương năm thứ nhất của Đại học) với các chuyên ngành như: Kế toán, Tài chính, Quản trị, Marketing, Kinh tế, Khoa học… Sau khi hoàn thành chương trình này, sinh viên có thể chuyển vào năm thứ nhất của Đại học.

NAVITAS tại Umass Dartmouth

Kì nhập học: Tháng 1,9, 5 hàng năm

Yêu cầu đầu vào:

-         Điểm trung bình lớp 12: Từ 6.5 trở lên

-         IELTS: Tối thiểu 5.5

Học phí và các chi phí khác:

-         Học phí cho chương trình UPP Giai đoạn II: 20,061 US$/3 học kỳ

-         Chỗ ở: 8,795 US$/năm

-         Tiền ăn: Khoảng 1.618 US$ / học kì

-         BHYT: 1,999 US$/năm

Vui lòng liên hệ với G'day Vietnam để có thêm thông tin và yêu cầu cụ thể của từng khoá học!