Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

Tokyo Johoku Japanese Language – Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku được thành lập năm 1988. Trường nằm gần trạm Takenotsuka, cách ga Uneo Station ở trung tâm Tokyo 18 phút đi tàu điện ngầm.
Trường đã trải qua hơn 25 năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo và giảng dạy, trường đã và đnag từng bước nghiên cứu và đạo tạo ngôn ngữ Nhật để tạo nhiều kiến thức phong phú để tạo bước đệm cho việc phát triển năng lực tiếng Nhật của các bạn du học sinh khi đến trường Tokyo Johoku du học hàng năm.
Đặc trưng của trường
•    Tự hào với những giờ học chất lượng cao
•    Thực hiện việc đào tạo phù hợp với cá tính, kèm cặp theo từng cấp độ. Các giảng viên với kinh nghiệm phong phú
•    Tổ chức các hoạt động ngoại khóa đa dạng trong năm để học viên có thể tận hưởng trọn vẹn cuộc sống tại trường
•    Chế độ học bổng: miễn học phí 3 tháng cho học viên có thành tích xuất sắc và tham gia lớp học đầy đủ, trao học bổng của trường cho các học viên hoàn thành khóa học. Ngoài ra còn có các học bổng khác khuyến khích các du học sinh tự túc.
•    Ký kết hợp tác với nhiều trường đại học, cao đẳng; thực hiện chế độ nhập học không qua thi tuyển. Khi nhập học theo chế độ giới thiệu này, có nhiều ưu đãi như miễn giảm học phí
•    Môi trường giáo dục trong lành, yên tĩnh

Lệ phí xét tuyển             20,000 yên
Phí nhập học                  50,000 yên
Học Phí (1 năm)          540,000 yên
Phí thiết bị                     20,000 yên
Tổng                           630,000 yên

Hướng dẫn kí túc xá
Ở Nhật Bản, việc các du học sinh tìm nhà một mình phải trải qua một quá trình phức tạp và về mặt chi phí cũng khá tốn kém. Để hỗ trợ du học sinh, Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku có trang thiết bị ký túc xá nam, nữ ở khu vực gần trường. Chính vì vậy các du học sinh có thể sinh hoạt thật an tâm và thoải mái.
Gần khu vực ký túc xá có siêu thị, điểm bán hàng giảm giá, các công trình công cộng đồng thời có nhân viên bảo vệ an ninh và quản lý các trang thiết bị.
Các loại hình ký túc xá bao gồm phòng đơn và ký túc xá.
Ký túc xá nữ gồm phòng đơn, ký túc xá nam thuộc loại ký túc xá ( phòng riêng và sử dụng chung các trang thiết bị ).
Chăn gối và đồ dùng nấu ăn do cá nhân tự chuẩn bị.
Chi phí cho ký túc xá bao gồm: phí nhận phòng: 20,000 yên ; chi phí trang thiết bị: 30,000 yên; và phải thanh toán trước 3 tháng tiền phòng.

Mời bạn tham khảo thêm trên website của trường: http://tokyojh.jp/
Hoặc vui lòng
liên hệ với G'day Vietnam để có thêm thông tin và yêu cầu cụ thể của từng khóa học.