ICWS (Cao đẳng Quốc tế WALES SWANSEA) - Con đường vào đại học SWANSEA - Anh Quốc

ICWS (International College Wales Swansea) thuộc hệ thống các trường Cao đẳng quốc tế của tập đoàn Navitas, tọa lạc trong khuôn viên hướng biển của đại học Swansea (SU) - trên bờ biển phía nam của xứ Wales; trường hướng ra Vịnh Swansea và Bán đảo Gower, đây được xem như khu vực bán đảo có phong cảnh thiên nhiên đẹp nhất nước Anh. Swansea có hàng loạt các điểm tham quan hấp dẫn về văn hóa và thông qua hệ thống giao thông đường bộ, đường sắt và hàng không tuyệt vời, sinh viên có thể dễ dàng đi London và các nước châu Âu khác.

ICWS cung cấp các chương trình chuyển tiếp cho sinh viên quốc tế vào học chương trình Cử nhân và Thạc sỹ tại trường SU. Chương trình đặc biệt phù hợp với các bạn đã kết thúc lớp 11 hoặc 12. ICWS cung cấp quy mô lớp học nhỏ, thoải mái, thân thiện với môi trường, hỗ trợ cho bạn khi bắt đầu học đại học. Sau đó bạn có thể tiếp tục chọn văn bằng đại học hoặc cao học tại SU. Trong suốt quá trình học, bạn sẽ tận hưởng và sử dụng tất cả cơ sở vật chất hoặc tiện nghi tại SU. Vị trí lí tưởng ngay trung tâm thành phố (chỉ mất 3 phút lái xe từ trung tâm thành phố Swansea's) và chỉ cách biển vài phút đi bộ.

Thời gian biều học tập, nhà ở, và tiện nghi sinh hoạt tất cả đều có sẵn, và các dịch vụ cho sinh viên ICWS sẽ tạo được không khí vui vẻ trong giao tiếp với chủ nhà ở địa phương. Tiền thuê nhà trung bình từ 40 đến 55 bảng Anh/1 tuần tùy vào vị trí chỗ ở và tiện nghi sinh hoạt trong nhà.

Các khoá học tại ICWS được thiết kế bởi đại học Swansea. Hoàn thành chương trình Cao đẳng tại ICWS, sinh viên được đảm bảo vào năm thứ 2 của SU.

Chương trình học của ICWS chuyển tiếp vào hơn 100 chương trình đào tạo của SU.

Kì nhập học linh hoạt: 2 - 3 đợt/năm (tháng 1, 2, 5, 6 và 9)

* Chấp nhận bài kiểm tra tiếng Anh của Navitas để vào thẳng khóa chính.

Dự bị Đại học (International Foundation Couse):

Chương trình được thiết kế để hỗ trợ học sinh có đủ kiến thức và kỹ năng vào học chương trình Đại học.

• Hết lớp 11 hoặc tương đương
  • IELTS 5.5/TOEFL 61

Cao đẳng (tương đương năm 1 của Đại học)

• Hết PTTH (lớp 12), điểm trung bình 6,5
  • IELTS 6.0/TOEFL 69 hoặc tương đương.

Sau Đại học:

Tiêu chuẩn nhập học:

• Tốt nghiệp Đại học, điểm trung bình 6,5.
  • IELTS 6.0/TOEFL 230/570 hoặc tương đương

Kì nhập học: tháng 9, 1, 5

CON ĐƯỜNG VÀO ĐẠI HỌC SWANSE (SU)

SU được thành lập năm gần từ năm 1928 năm. SU nằm ở phía bắc Vịnh Swansea, phía đông của bán đảo Gower, trong khu Singleton gần trung tâm thành phố Swansea, Wales. Hiện nay SU có khoảng 15,000 sinh viên với trên 500 khóa học đại học và 130 khóa học sau đại học. Giao thông ở đây đi lại rất thuận tiện, có thể đi lại bằng máy bay, tàu hỏa và đường bộ và cũng rất dễ dàng đi tới London và các thủ đô khác ở Châu Âu. Đây là trường lớn thứ 3 ở xứ Wales xét về số lượng sinh viên. Năm 2005, Trường vinh dự nhận giải thưởng của tờ Times hạng mục dành cho “the best student experience”.

Với trang thiết bị tuyệt hảo, một vị trí đẹp ven biển và các tiêu chuẩn cao về giảng dạy, SU ngày càng được coi là một trong những trường đại học hàng đầu tại Vương Quốc Anh, và thu hút sinh viên đến từ hơn 20 quốc gia trên thế giới. Đại học Swansea được mệnh danh là “kinh nghiệm học tập tốt nhất của sinh viên” ở Vương Quốc Anh do tạp chí Times Higher Education Supplement bầu chọn, và trang thiết bị hiện đại - bao gồm một làng thể thao trị giá 20 triệu bảng Anh và thư viện hiện đại.

Dưới đây là một số điểm đáng chú ý về trường:

- Tọa lạc tại một trong những thành phố đẹp nhất, rẻ nhất, an toàn và thân thiện

- Đây là trường ĐH đầu tiên có giáo sư nữ ở Vương quốc Anh;

- Chiếc xe chạy nhanh nhất thế giới được phát minh tại SU;

- Tham gia vào nghiên cứu và phát triển một số vật liệu và chương trình ứng dụng cho máy bay lớn nhất thế giới Airbus A380;

- Đứng đầu Vương quốc Anh (trên ĐH Cambridge và ĐH Manchester) về ngân quỹ dành cho nghiên cứu kỹ nghệ;

- Lý thuyết Phân tử hữu hạn trong Xây dựng dân dụng do giảng viên của SU sáng tạo;

- Trung tâm nghiên cứu của Motorola được đặt tại trường SU;

- Nhiều công ty trong 100 công ty giàu nhất thế giới là nhà tài trợ các chương trình nghiên cứu của SU;

- SU là một trong 4 trường ĐH đầu tiên trên thế giới đào tạo cử nhân chương trình Acturial Science, một trong những ngành học đặc biệt quan trong trong lĩnh vực kinh tế thế giới nhằm tối đa hóa lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro;

- Chương trinh MBA của SU được AMBA (Hiệp hội MBA) công nhận;

- Khoa Kinh tế được xếp hạng 7; Luật Hàng hải được xếp hạng nhất; Khoa học máy tính đứng hạng 6; Kỹ thuật đứng hạng 2 trong các nhóm ngành Xây dựng dân dụng, Vật liệu, Viễn thông, Hóa học và Không gian vũ trụ tại Anh quốc;

- Là một trong vài trường ĐH có khóa học Toán Tài chính (Financial Mathematics) và hiện tại vẫn là một trong những trường mạnh nhất trong lĩnh vực này tại Vương quốc Anh;

- Nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới là đối tác của SU như: NASA, NATO, Roll Royce, Airbus, Ericsson, Microsoft, Cisco, Siemen, Nokia, Motorola, Unilever, Proter & Gamble, Nestle, Sony, BP, Dulux, Ford...

- Đội ngũ giảng viên đến từ nhiều trường ĐH và tập đoàn nổi tiếng trên thế giới;

- 93% sinh viên SU hoàn thành chương trình học;

- 95 - 97.5% sinh viên SU có việc làm sau tốt nghiệp

* Học bổng 2,000 bảng nếu sinh viên tiếp tục theo học Thạc sỹ tại trường

Khoá Tiếng Anh:

Những sinh viên không có điểm IELTS theo yêu cầu nhưng đã đáp ứng được các yêu cầu đầu vào khác, có thể học một học kỳ tiếng Anh cùng với các môn học chuyên môn ở ICP.

Các khóa đào tạo chính của SU

Thời gian học

Dự bị đại học chuyên ngành Kinh tế, Kinh doanh

1 kỳ