Summer camp
hoc bong

ĐẠI HỌC CANTERBURY

ĐẠI HỌC CANTERBURY
Nằm trong top 250 trường dẫn đầu thế giới, đại học Canterbury được thành lập năm 1873, là một trong những trường đại học lớn và lâu đời nhất New Zealand. Trường có danh tiếng quốc tế và chất lượng giảng dạy cũng như nghiên cứu và là nơi thu hút được nhiều sinh viên cũng như các học giả quốc tế.
Trường tọa lạc tại thành phố Christchurch – thành phố lớn nhất vùng bán đảo Nam của New Zealand, nằm bên bờ duyên hải Bình Nguyên Canterbury. Đại học Canterbury có danh tiếng quốc tế về chất lượng giảng dạy cũng như nghiên cứu và là nơi thu hút được nhiều sinh viên cũng như các học giả quốc tế khi du học ở New Zealand.
Những điểm nổi bật của trường
-    Đại học Canterbury được quốc tế công nhận với uy tín về chất lượng chuyên ngành trong giảng dạy và nghiên cứu. Đặc biệt, trường có mối liên kết chặt chẽ với 70 trường Đại học uy tín trên thế giới.
-    Trường xếp thứ 214 trong bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu thế giới của QS năm học 2016-2017.
-    Trong năm 2016, trường có 15 bộ môn đào tạo nằm trong top 200 thế giới.
-    Trường được xếp hạng là trường đại học tốt thứ 3 ở Newzealand.
-     Trường nằm trong tốp 100 các trường đại học hàng đầu đào tạo ngành kế toán – tài chính và xếp thứ 21 về chất lượng giảng dạy ngành Civil Engineering.
-    Trường Đại học Canterbury có trụ sở rộng rãi, chỉ mất 10 phút để đi tới sân bay quốc tế Christchurch. Gần 2.000 sinh viên sống tại trường với một môi trường sinh hoạt vui vẻ, hòa đồng trong 6 khu nhà ở. Tất cả những gì sinh viên cần đều được đáp ứng ngay tại trường với 5 thư viện, chỗ ở cùng các tiện ích vui chơi, giải trí. 
-    Một điểm đặc biệt là trường sở hữu rất nhiều cơ sở vật chất phục vụ cho nghiên cứu khoa học có chất lượng hàng đầu New Zealand.
Chương trình đào tạo
Trường Đại học Canterbury có 7 phân khoa chính:
1.    Thương mại
2.    Nghệ thuật và Thiết kế
3.    Giáo dục
4.    Kỹ sư và Lâm nghiệp học
5.    Khoa học xã hội và nhân văn
6.    Luật
7.    Khoa học
Chương trình giảng dạy đa dạng với hơn 150 chuyên ngành từ Tiếng anh, Dự bị Đại học, Đại học và Cao đẳng và sau Đại học.
Học phí
•    Hệ cử nhân: từ 23.800 đến 40.000 NZD/năm
•    Hệ sau đại học: từ 12.800 đến 36.800  NZD/năm
•    Hệ thạc sĩ: từ 27.100 đến 51.800  NZD/năm
•    Hệ tiến sĩ: từ 6.700 đến 31.600  NZD/năm
Học bổng
Học bổng của trường
- University of Canterbury Doctoral Scholarships: Có 02 suất mỗi năm. Trả toàn bộ học phí theo mức học phí của sinh viên trong nước. Trợ cấp phí sinh hoạt lên tới 21.000 NZD/năm và được cấp theo tháng. Hạn nộp hồ sơ: 15/05 và 15/10 hàng năm.
- International Doctoral Scholarships: Trả toàn bộ học phí theo mức học phí của sinh viên trong nước. Trợ cấp phí sinh hoạt lên tới 25.000 NZD mỗi năm + Vé máy bay 1 chiều.
University of Canterbury Masters Scholarships: Trả học phí 1 năm. Trợ cấp 15,000 – 20,000 NZD/năm (tuỳ chương trình học). Trợ cấp phí sinh hoạt 12.000 NZD/năm, trợ cấp theo tháng. Hạn nộp hồ sơ: 15/05 và 15/10 hàng năm.
- College Doctoral and Masters Scholarships: Dành cho sinh viên đăng ký học thạc sĩ và tiến sĩ các chuyên ngành: Kinh doanh và Thương mại, Giáo dục và Luật:
+ Tiến sĩ 20.000 NZD/năm + trợ cấp học phí theo mức sinh viên bản ngữ lên đến 3 năm
+ Thạc sĩ 12.000 NZD + trợ cấp học phí theo mức sinh viên bản ngữ lên đến 1 năm.
Học bổng do Chính phủ New Zealand cấp
Có 3 loại là New Zealand International Undergraduate Fees Scholarships (NZIUFS), the New Zealand International Doctoral Research Scholarships (NZIDRS) & New Zealand Development Scholarships (NZDS)
Yêu cầu đầu vào
Chương trình cử nhân
+ Tốt nghiệp Đại học với kết quả khá.
+IELTS 6.0 – 6.5 hoặc TOEFL 550/ 213.
Bằng Thạc sĩ
Chuyên ngành: Khoa học xã hội và nhân văn, Kinh tế và Thương mại, Quản trị, Giáo dục, Mỹ thuật, Luật, Âm nhạc, Khoa học, Quản lý công trình…
Thời gian: 1-2 năm
Điều kiện: Tốt nghiệp Đại học, IELTS 6.5 – 7.0
Bằng Tiến sĩ
Chuyên ngành: Hầu hết các chuyên ngành giảng dạy tại trường
Thời gian: 3-4 năm
Điều kiện: Có bằng Thạc sĩ, có đề cương luận án rõ ràng.

Mời bạn tham khảo thêm trên website của trường: http://www.canterbury.ac.nz/
Hoặc vui lòng
liên hệ với G'day Vietnam để có thêm thông tin và yêu cầu cụ thể của từng khóa học

Bài viết liên quan

Đối tác