Trường Đại học Curtin Singapore

Đại học Curtin Singapore tại địa chỉ 90-92 Jalan Rajah, Singapore 329162- là khu học xá mới nhất của Curtin toàn cầu. Khi bạn chọn theo học tại Curtin Singapore bạn sẽ được tiếp cận với nền giáo dục suất sắc của Úc, chi phí thấp hơn nhiều so với học tại Úc.

Đối với những học sinh muốn trải nghiệm cuộc sống cả ở Singapore và Úc, bạn có thể học một phần của văn bằng tại Singapore sau đó chuyển tiếp sang các cơ sở đào tạo của Curtin tại Perth hoặc Sydney với thủ tục đơn giản. Toàn bộ các khóa học tại Curtin Singapore hoàn toàn giống về cấu trúc và nội dung giảng dạy tại khu học xá Bently, Tây Úc. Sinh viên được nhận bằng tương đương như du học tại Úc với học phí thấp hơn 40%
Đại học công nghệ Curtin ở Perth, Tây Úc, là trường đại học lớn nhất trên bờ biển phía tây của Úc và có một danh tiếng toàn cầu như là một môi trường học tập năng động và hứng thú. Curtin là trường Đại học danh tiếng được biết đến như là một trong các trường đại học lớn nhất và tiến bộ nhất của Úc.

Trường Đại học Curtin Singapore
Lớp học tại khu học xá Singapore được trang thiết bị hiện đại, giáo trình tiên tiến và đội ngũ giáo viên, phương pháp giảng dạy hiện đại. Nội dung chương trình và bằng cấp tương tự như khi bạn theo học tại Curtin Úc. Ngoài phòng học, thư viện là nơi bồi dưỡng kiến thức văn hóa cho sinh viên, trong khuôn viên của trường còn có văn phòng tư vấn hỗ trợ sinh viên về mọi mặt trong cuộc sống. Mặt khác, trường Curtin Singapore còn chú trọng việc giáo dục thể chất cho học sinh thông qua các hoạt động thể thao: phòng Gym, bóng đá ngoài trời,… Và cũng trong khuôn viên của trường, học sinh có thể tranh thủ ăn uống trong giờ nghỉ, giờ giải lao tại Cantine với mức chi phí rẻ hơn bên ngoài.

Curtin Singapore cung cấp Văn bằng thương mại, Cử nhân Thương mại và một loạt các chương trình sau đại học.
Văn bằng thương mại của Curtin Singapore tương đương với năm nhất của Cử nhân Thương mại. Học sinh nào không đáp ứng các yêu cầu đầu vào đối với bằng Cử nhân có thể học bằng Diploma trong hai học kỳ (tám tháng) tại Curtin Singapore và được bảo đảm là sau khi hoàn tất sẽ được chấp nhận vào năm thứ hai của khóa Cử nhân Thương mại.
Các khóa học đại học và sau đại học được dạy kết hợp với Viện Marketing Singapore (MIS), Viện quản lý cơ sở hạ tầng Singapore (SIMM) và quốc gia Singapore.
Các khóa học tại Curtin Singapore:
Undergraduate
•    Bachelor of Commerce
Majors/double-majors in:
•    Accounting
•    Accounting and Finance
•    Management and Marketing
•    Marketing
•    Marketing and Advertising
•    Marketing and Finance
•    Marketing and Public Relations
•    Management and Human Resource Management
Postgraduate
•    Master of Accounting
•    Master of Human Resources
•    Master of Business
***5 lý do để học tại Curtin Singapore…
1.Kết hợp địa điểm học tuyệt vời với chất lượng cao của một trong các trường đại học tốt nhất của Úc.
2.Học xá và môi trường học tập tuyệt vời
3.Tính linh hoạt cho phép sinh viên học một phần của văn bằng đại học hoặc sau đại học tại Singapore, và một phần tại Úc.
4.Bằng cấp được đánh giá cao về khả năng tìm việc trong môi trường lao động quốc tế.
5.Học tập với các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.
    ***  Ngoài ra, sinh viên còn lựa chọn theo học tại Curtin Singapore bởi vì chất lượng của trường đã được khẳng định qua bảng xếp hạng hàng năm:
•    Top 3% của các trường ĐH tốt nhất trên thế giới theo QS World University Rankings 2014
•    Top 25 ĐH dưới 50 tuổi có chất lượng đào tạo tốt nhất thế giới 2013 (theo Quacquarelli Symond Rankings)..
•    Top 100 trường đào tạo ngành Tài chính và Kế toán tốt nhất thế giới 2014 (theo Quacquarelli Symond Rankings).
•    Top 100 trường đào tạo ngành Truyền thông – Truyền thông đại chúng tốt nhất thế giới 2014 (theo Quacquarelli Symond Rankings)..
•    Top 10 trường đào tạo ngành Kinh doanh tốt nhất nước Úc 2013 (theo Eduuniversal Rankings).
•    Top 2 trường đào tạo Thạc sĩ Logistics tốt nhất nước Úc 2013/2014 (theo Times Higher Education Rankings).
•    Top 4 trường đào tạo Thạc sĩ kinh doanh quốc tế (Master of International Business) tốt nhất nước Úc 2013/2014 (theo Times Higher Education Rankings).
•    Top 2% đại học tốt nhất thế giới theo xếp hạng Academic Ranking of World Universities 2015.
•    Xếp hạng 23 trong bảng xếp hạng 50 Under 50 của QS University Rankings 2015 và là trường duy nhất của bang Tây Úc lọt vào bảng xếp hạng này.
•    Được đánh giá “5 sao” trên tất cả các tiêu chí xếp hạng của QS Stars University Ratings 2015.
•    Xếp hạng 26 trong số 200 trường tốt nhất thế giới cho sinh viên quốc tế 2016 theo xếp hạng của Times Higher Education.

*** Học bổng năm 2016 của Đại học Curtin Singapore:

Entry requirements

Amount

Remark

Diploma

Commerce

IELTS: 5.5 (no band less than 5.5) or Pearson: 50

GPA grade 12: 6.5

S$4320

The number of scholarships offer in every semester are limited, and on a first come, first served basis.

Arts & Creative industries

IELTS: 6.0 (no band less than 6.0)

GPA grade 12: 6.5

Bachelor

All majors

IELTS: 6.5 (no band less than 6.0)

Completion of Certificate of High school with an average of at least 80% in the four academic subjects in the High School Leaving Examination.

Master

International Business

Logistics and

Supply Chain

Project Management

S$5376

Các bạn quan tâm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC G’ DAY VIETNAM

Văn phòng giao dịch:

Tại Hà Nội : Số 33, đường K2, Cầu Diễn,Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Tại Thanh Hoá : Trung tâm GDTX - Dạy nghề Hoằng Hoá.

Điện thoại: 0983 385 236 / 0961 456 838