Trường cao đẳng quốc tế SHELTON Singapo

SHELTON COLLEGE INTERNATIONAL SINGAPORE

Shelton College International (SCI)  là trường tư thục của Singapore, được thành lập vào năm 1993 ở một cơ sở nhỏ của Trung tâm North Bridge Road Centre với 2 phòng học nhỏ diện tích 1.500 m2 và chỉ có 60 sinh viên nhưng SCI đã có bước phát triển vượt trội không ngừng về chất lượng giáo dục và cơ sở vật chất. Đến năm 2003, SCI là một trong 20 trường tư thục tiên phong nhận được giải thưởng Singapore Quality Class Award. Đến năm 2005, Shelton là một trong số ít trường đầu tiên của SQC thực hiện chương trình bảo vệ sinh viên (Student Protection Scheme – SPS) và được đánh giá công nhận hàng đầu. Ngoài ra, trường còn có những giải danh giá về giáo dục như EduTrust, Chứng chỉ ERF, BTEC.

Shelton đang trải nghiệm với sinh viên đến từ các nước trong khu vực:Trung Quốc, Indonesia, Thái Lan, Việt Nam, Hàn Quốc, Ấn Độ, Bangladesh và Pakistan.

Chương trình học:

1. Edexcel international GCSE: Khóa học chuẩn bị cho kỳ thi chứng chỉ quốc tế và giáo dục trung học

Chương trình giảng dạy thông qua phương pháp tiếp cận thực tiễn trong việc giảng dạy và học tập. Học sinh hoàn thành khóa học sẽ nhận được chứng chỉ quốc tế về Giáo dục trung học (GCSE) tương đương với tiêu chuẩn GCE ordinary quốc tế và kỳ thi GCSE của Anh. Chương trình học phù hợp với mọi trình độ và mọi quốc tịch, đây là sự chuẩn bị cho các khóa học cao hơn như Chứng chỉ giáo dục quốc tế nâng cao (AICE), GCE, SAT, APT, IB.

Kiểm tra hàng tháng vào cuối mỗi tháng, đánh giá liên tục mỗi học kỳ (3 tháng 1 lần). Sau khi hoàn thành, học sinh có thể dự kỳ thi IGCSE vào tháng 1 hoặc tháng 6

Thời gian học: 4 năm

Kỳ nhập học: Hàng năm (tháng 1)

Học phí: S $16.033,7

Phí đăng ký: S $565

Yêu cầu: Từ 13 tuổi trở lên, hoàn thành lớp 6, IELTS 3.5 hoặc kết quả kiểm tra ngôn ngữ tương đương

1. Khóa học chuẩn bị cho kỳ thi lấy chứng chỉ giáo dục Singapore Cambridge GCE O-level

Thời gian học: 2 năm

Kỳ nhập học: Hàng năm (tháng 1)

Học phí: S $16.033,7

Yêu cầu: Từ 15 tuổi trở lên, học xong lớp 8, IELTS  5.0

Sau khi hoàn thành chương trình O level, sinh viên sẽ có những lựa chọn như sau: (phụ thuộc vào kết quả thi của sinh viên)

- Theo học tại các trường Polytechnic tại Singapore (Vd: Ngee Ann Poly, Singapore Poly,...)

- Theo học chương trình dự bị của các trường đại học khác (ở nước ngoài)

- Tiếp tục học lên chương trình A level tại Shelton

1. Khóa học chuẩn bị cho kỳ thi lấy chứng chỉ Singapore Cambridge A level

Thời gian: 2 năm

Học phí: S $17.869,55

Yêu cầu: Từ 16 tuổi, hoàn thành chương trình GCE O-level, IELTS 5.5

Chương trình của khóa học GCE A-level nhấn mạnh không chỉ trong học tập mà còn tập trung vào việc đảm bảo tính linh hoạt, cho sinh viên sự chuẩn bị tốt nhất vào các trường đại học cũng như đáp ứng được nhu cầu của một thế giới đổi mới thế kỷ 21.

Chương trình 2 năm này được công nhận rộng rãi và đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng, các cơ quan giáo dục và các tổ chức giáo dục đại học trên toàn thế giới.

Sau khi hoàn thành chương trình A level, sinh viên sẽ có những lựa chọn như sau: (phụ thuộc vào kết quả thi của sinh viên)

- Theo học tại các trường Đại học công lập của Singapore (NUS, NTU, SMU,..)

- Theo học tại các trường Đại học danh tiếng trên thế giới

- Tiếp tục theo học các chương trình của Shelton để lấy bằng Đại học