Giới thiệu G'Day Vietnam

Công ty Cổ phần Tư vấn Du học G’Day Vietnam được thành lập năm 2008.

Với bề dày kinh nghiệm tư vấn chọn trường phù hợp với nhu cầu của học sinh và nguyện vọng của bậc phụ huynh, chúng tôi luôn thực hiện xuất sắc sứ mệnh đưa thế hệ trẻ Việt Nam tiếp cận nền giáo dục tiên tiến của hầu hết các nước trên thế giới.

Học sinh từ G’Day Vietnam đã và đang theo học các chương trình Ngôn ngữ, Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ và Tiến sĩ ở nhiều trường danh tiếng tại Úc, Canada, New Zealand, Anh, Mỹ, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc...

Đến với G'Day Vietnam bạn sẽ được:

* Tư vấn và cung cấp thông tin du học miễn phí

* Định hướng nghề nghiệp

* Tư vấn chọn trường, ngành học phù hợp với trình độ nguyện vọng học sinh, khả năng tài chính của gia đình; tìm kiếm khai thác các nguồn học bổng, hỗ trợ xin học bổng cho học sinh

* Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ du học, các thủ tục chứng minh tài chính

* Hỗ trợ xin thư mời và đăng ký chõ ở cho học sinh

* Hỗ trợ học sinh chuyển tiền sang trường, đặt vé máy bay với giá ưu đãi.

* Tổ chức các cuộc gặp giữa đại diện các trường với phụ huynh và học sinh

* Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học, trợ giúp học sinh, sinh viên trong quá trình học tập tại nước ngoài

* Hướng dẫn và hỗ trợ thủ tục visa thăm thân cho phụ huynh học sinh

Business Name            : G’Day Vietnam Education Consultancy.,JSC.

Abbreviation name      : G’DAY., JSC

Year of registration      : 2008

Business Reg. No.      : 0102732186 by  Hanoi city Planning and Investment Department

Licensed No.               : 1449/GCN-SGDĐT by Hanoi Department of Education and Training

Since establishment in 2008, G’Day Vietnam Education Consultancy Jsc. has helped many Vietnamese students with achieving their dreams to study at well-recognized universities and colleges around the world.