ĐẠI HỌC SANGJI, HÀN QUỐC

Đại học Sangji thành lập năm 1974, tại thành phố Wonjo, tỉnh Gangwon, cách Seoul khoảng 1h30p đi bằng xe bus. Sangji là một trường đại học danh tiếng với 7 trường chuyên ngành, 52 khoa, 1 viện cao học và 4 viện cao học đặc biệt, 20 cơ quan trực thuộc và đơn vị đào tạo xây dựng thêm.

7 trường đào tạo chuyên ngành gồm:

1. Đại học khoa học xã hội nhân văn: khoa ngôn ngữ Hàn Quốc, khoa ngôn ngữ và văn học Anh, khoa Luật- bất động sản, khoa hành chính, khoa phúc lợi xã hội, khoa Trung Quốc học, khoa nội dung văn hóa.
  2. Đại học kinh doanh: khoa kinh doanh, khoa kế toán, khoa du lịch, khoa kinh tế, khoa thương mại, khoa thông tin kinh doanh.
  3. Đại học khoa học sức khỏe: Khoa dinh dưỡng thực phẩm, khoa y học phương Đông, khoa kinh doanh y tế, khoa y tá, khoa dược, khoa vật lý trị liệu, khoa bệnh lý lâm sàng.
  4. Đại học y học phương Đông: khoa thảo dược, khoa y học phương Đông.
  5. Đại học khoa học tài nguyên đời sống: khoa khoa học lâm nghiệp, khoa thực vật thân thiện với môi trường, khoa tài nguyên đời sống động vật.
  6. Đại học công nghiệp: Khoa khoa học ứng dụng, khoa khoa học đời sống, khoa thông tin dữ liệu máy tính, chuyên ngành xây dựng, khoa môi trường, khoa thông tin máy tính, khoa khoa học thường thức – công nghiệp.
  7. Đại học nghệ thuật thể dục: khoa thiết kế tạo hình sinh hoạt, khoa thiết kế, khoa thể dục.

Chương trình đào tạo:

1. Chương trình đào tạo tiếng Hàn: khóa đào tạo tiếng Hàn bài bản dành cho người nước ngoài có nhu cầu học tiếng Hàn để làm việc, kinh doanh hoặc học trong các trường đại học, cao học của Hàn Quốc. Sau khi học xong khóa học, đạt điểm trung bình thi giữa kỳ và cuối kỳ trên 70 điểm và tham gia đủ 80% số giờ học thì sẽ được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học và được học lên bậc tiếp theo.

Yêu cầu: học viên tốt nghiệp cấp 3.

1. Chương trình đào tạo cử nhân: có chứng chỉ năng lực tiếng Hàn TOPIK (Test of Proficiency in Korean) cấp 3 trở lên
  2. Chương trình đào tạo thạc sỹ: Tốt nghiệp bằng cử nhân, có chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK cấp 4 trở lên.
  3. Chương trình đào tạo tiến sỹ: người có học vị thạc sỹ, có chứng chỉ năng lực tiếng Hàn TOPIK cấp 4 trở lên.

Bậc cử nhân: Phí nhập học (năm đầu tiên): 798.000 KRW

Học phí mỗi kỳ                     3.207.000 – 4.218.000 KRW

Bậc sau đại học: Phí nhập học :           US $500

Khóa Master:           $ 2.878 - $5.021